Meet#1: The Cassette

The Cassette

Hết hàng

Meet là chuỗi acoustic show do LP Club và Montauk at LP Club tổ chức. Tại sự kiện, khán giả sẽ có dịp giao lưu và thưởng thức các ca khúc của nghệ sĩ theo phong cách tối giản, ấm cúng.

Gương mặt mở màn cho chương trình là nhóm nhạc The Cassette đến từ Đà Nẵng.Meet là chuỗi acoustic show do LP Club và Montauk at LP Club tổ chức. Tại sự kiện, khán giả sẽ có dịp giao lưu và thưởng thức các ca khúc của nghệ sĩ theo phong cách tối giản, ấm cúng.

Gương mặt mở màn cho chuỗi chương trình là The Cassette. Nhóm nhạc đến từ Đà Nẵng đã phát hành album đầu tay Rừng đom đóm hồi mùa hè 2021 và nhận được sự ủng hộ của khán thính giả suốt gần một năm qua nhờ các ca khúc như Khoảng cách, Qua đêm nay, Ánh đèn phố... Họ đang trong quá trình xây dựng album tiếp theo trong năm nay.

Hãy cùng đến Montauk by LP Club để gặp gỡ nhóm The Cassette:

Địa điểm: 174 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Thời gian: 20:00, Chủ nhật, 24/4/2022
Giá vé: 200.000 đ (kèm một đồ uống miễn phí từ menu sự kiện)

*Lưu ý: Chương trình ưu tiên các bạn đặt vé chuyển khoản trước. Số lượng vé có hạn.

- Tới dự đêm nhạc, các bạn vui lòng gửi xe (miễn phí) tại trường THCS Nguyễn Trãi, 25 Giang Văn Minh (phía bên kia đường của quán).

Khi chọn hình thức chuyển khoản trước. Vui lòng làm theo hướng dẫn sau.

Sau khi đặt vé, vui lòng chuyển khoản theo thông tin:

Chủ tài khoản: Đặng Ngọc Quang - STK: 0021000453273
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Hà Nội
Mục nội dung gửi: Tên_Số điện thoại_Mã đơn hàng

Hoặc chuyển khoản qua Momo: 0904998945 (Đặng Ngọc Quang)

Sau khi chuyển khoản, xin vui lòng nhắn tin qua fan page LP Club https://fb.me/lpclubhn - hoặc nhắn tin SMS với nội dung: "Xác nhận đơn hàng #mã đơn" vào số 0904546883 để xác nhận vé.

Sản phẩm liên quan

icon icon icon