Meet #9: Chú Cá Lơ

Chú Cá Lơ

Hết hàng

Meet là chuỗi acoustic show do LP Club và Montauk at LP Club tổ chức. Tại sự kiện, khán giả sẽ có dịp giao lưu và thưởng thức các ca khúc của nghệ sĩ theo phong cách tối giản, ấm cúng.

Trong số thứ 9 này, khán giả sẽ có dịp gặp mặt ban nhạc Chú Cá Lơ.Meet là chuỗi acoustic show do LP Club và Montauk at LP Club tổ chức. Tại sự kiện, khán giả sẽ có dịp giao lưu và thưởng thức các ca khúc của nghệ sĩ theo phong cách tối giản, ấm cúng.

Trong số thứ 9 của Meet, hãy đến với Montauk by LP Club để gặp gỡ ban nhạc Chú Cá Lơ. Nhóm nhạc hiện trong quá trình thu âm và hoàn tất album đầu tay, dự kiến ra mắt trong năm 2023 và cần rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả, đặc biệt là những ai hâm mộ thể loại rock.

Đồng hành trong Meet #9 cùng Chú Cá Lơ còn có Nam Thế Giới. Sau album đầu tay Giữa những bất an và mưu cầu hạnh phúc (2022), nhóm đang ấp ủ EP tiếp theo.

Địa điểm: 174 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Thời gian: 19:45, Chủ Nhật, 04/06/2023
Giá vé: 180.000 đ (kèm một đồ uống miễn phí từ menu sự kiện)

*Lưu ý: Chương trình ưu tiên các bạn đặt vé chuyển khoản trước. Số lượng vé có hạn.

Hướng dẫn & thông tin thanh toán:

Sau khi đặt hàng, vui lòng chuyển khoản theo thông tin:

Chủ tài khoản: Đặng Ngọc Quang - STK: 0021000453273
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Hà Nội
Mục nội dung gửi: Tên_Số điện thoại_Mã đơn hàng

Sau khi hoàn tất chuyển khoản, thư xác nhận thanh toán sẽ được gửi vào email đặt hàng.

Trong trường hợp quá 6 tiếng chưa nhận được thư xác nhận chuyển khoản, bạn vui lòng kiểm tra thư mục spam hoặc nhắn tin qua Facebook LP Club, hoặc gọi số hotline 0904546883, để được hỗ trợ.

Sản phẩm liên quan