The New Classic (Deluxe)

Iggy Azalea


I'm so fancy
Can't you taste this gold?

casy – The New Classic

Hãng: Island Records
Định dạng: CD, Album, Deluxe Edition
Nước: US
Năm: 2014
Thể loại: Electronic, Hip Hop, Pop
Phong cách: Pop Rap, Crunk, Synth-pop
Chất lượng: New

1        Walk The Line    
2        Don't Need Y'all    
3        100
4        Change Your Life
5        Fancy
6        New Bitch
7        Work
8        Impossible Is Nothing    
9        Goddess   
10        Black Widow
11        Lady Patra
12        F**k Love 
13        Bounce
14        Rolex  
15        Just Askin'

Sản phẩm liên quan

icon icon icon