Britney Spears nắm quyền kiểm soát mạng xã hội

03/04/2021, LP Club

Nữ ca sĩ xác nhận tự viết các bài đăng trên mạng xã hội. Đây là động thái của Britney Spears nhằm làm rõ các thông tin thất thiệt gần đây về cô.

Trang Nicki Swift đưa tin ngày 2/4, Britney Spears chính thức xác nhận cô nắm quyền kiểm soát tài khoản mạng xã hội của bản thân. Nữ ca sĩ chia sẻ với TMZ mình tự soạn nội dung các mô tả đi kèm ảnh chụp và video đã đăng.

Đây là động thái hiếm hoi của chủ nhân bản hit ...Baby One More Time nhằm làm rõ các thông tin thất thiệt gần đây về nữ ca sĩ. Một trong số này là lời khẳng định Spears không được kiểm soát tài khoản mạng xã hội đến từ chuyên gia trang điểm từng làm việc với cô, Billy Brasfield.

Ngày 31/3, Brasfield nói với Page Six công chúa nhạc pop một thời không được quyền kiểm soát tài khoản mạng xã hội của bản thân. Chuyên gia trang điểm khẳng định đã nói chuyện riêng với Spears, xác nhận cô không phải tác giả bài viết đề cập tới phim tài liệu Framing Britney Spears đăng trên trang Instagram hôm 30/3.

Phản hồi thông tin kể trên, Britney Spears nói với TMZ: “Không, tôi không nói gì với Brasfield cả. Tôi tự viết các bài đăng của mình. Tôi không biết Billy B đã nói chuyện với ai, nhưng chắc chắn không phải tôi”.

Ngày 30/3, Britney Spears đã đăng lên Instagram đoạn video nhảy theo một ca khúc của Aerosmith. Đoạn mô tả đi kèm là những chia sẻ thật lòng của cô về đời tư trong mắt dư luận. Nữ ca sĩ cũng đề cập tới bộ phim tài liệu gây xôn xao dư luận hồi tháng 2 mang tên Framing Britney Spears.

“Tôi vẫn chưa xem bộ phim tài liệu ấy, nhưng cảm thấy bẽ bàng vì những gì họ tô vẽ về mình… Tôi đã khóc khoảng hai tuần… Đôi khi tôi vẫn khóc như vậy”, nữ ca sĩ viết. Phía bên dưới bài đăng, khán giả đặt câu hỏi liệu người viết những dòng này có thực sự là Britney Spears hay không.

Hồi 2/2, Cassie Petrey, giám đốc truyền thông của Britney Spears, từng giải đáp thắc mắc này của người hâm mộ. Trên Instagram cá nhân, Petrey viết: “Britney tự viết các bài đăng trên mạng xã hội. Cô ấy tự chọn ảnh, tự viết mô tả theo ý muốn. Không có ai cầm tay chỉ việc cả.

Britney đã nhiều lần khẳng định mình tự viết các bài đăng, nhưng hết lần này đến lần khác, dư luận thích tin các thuyết âm mưu hơn. Cô ấy không dùng các bài đăng để ‘kêu cứu’ hay gửi tin nhắn bí mật cho công chúng. Cô ấy chỉ đang sống bình thường và tìm vui trên mạng xã hội thôi”.

Nguồnhttps://zingnews.vn/britney-spears-nam-quyen-kiem-soat-mang-xa-hoi-post1200276.html

Viết bình luận