Wild Rose (OST)

Jessie Buckley

580.000 650.000

Ca sĩ / diễn viên Jessie Buckley trình diễn các tác phẩm thuộc dòng nhạc đồng quê trong bộ phim âm nhạc Wild Rose.

Jessie Buckley ‎– Wild Rose (Original Motion Picture Soundtrack)

Hãng: Island Records 
Định dạng: Vinyl, LP, Stereo
Nước: UK & Europe
Phát hành: 12 Apr 2019
Thể loại: Folk, World, & Country, Stage & Screen
Phong cách: Country

A1    Country Girl    
A2    Outlaw State Of Mind    
A3    Born To Run    
A4    Peace In This House    
A5    Angel From Montgomery    
A6    Alright To Be All Wrong (The Dreamer's Song)    
B1    When I Reach The Place I'm Going    
B2    Cigarette Row (Five O'clock Freedom)    
B3    Glasgow (No Place Like Home)    
B4    Robbing The Bank Of Life (Stealing the Night)    
B5    That's The View From Here (Famous Folk Are Weird)    
B6    Boulder To Birmingham

Sản phẩm liên quan

icon icon icon