Pulp Fiction: Music From The Motion Picture (Collector's Edition)

Various Artists


Phiên bản Collector của album sound track của bộ phim Pulp Fiction năm 1994 của Quentin Tarantino, được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 1994.

Various – Pulp Fiction: Music From The Motion Picture (Collector's Edition)

Hãng: MCA Records
Định dạng: CD, Compilation, Reissue, Remastered​​​​​​​
Nước: UK ​​​​​​​​​​​​​​
Năm: 2002​​​​​​​​​​​​​​
Thể loại: Stage & Screen​​​​​​​
Chất lượng: New

1a    Tim Roth And Amanda Plummer–    Pumpkin And Honey Bunny
1b    Dick Dale & His Del-Tones–    Misirlou
2    Samuel L. Jackson And John Travolta–    Royale With Cheese
3    Kool & The Gang–    Jungle Boogie
4    Al Green–    Let's Stay Together
5    The Tornadoes–    Bustin' Surfboards
6    Ricky Nelson (2)–    Lonesome Town
7    Dusty Springfield–    Son Of A Preacher Man
8a    Maria De Medeiros And Bruce Willis–    Zed's Dead, Baby
8b    The Centurians*–    Bullwinkle Part II
9a    Jerome Patrick Hoban–    Jack Rabbit Slims Twist Contest
9b    Chuck Berry–    You Never Can Tell
10    Urge Overkill–    Girl, You'll Be A Woman Soon
11    Maria McKee–    If Love Is A Red Dress (Hang Me In Rags)
12a    Peter Greene And Duane Whitaker–    Bring Out The Gimp
12b    The Revels–    Comanche
13    The Statler Brothers–    Flowers On The Wall
14    John Travolta And Samuel L. Jackson–    Personality Goes A Long Way
15    The Lively Ones–    Surf Rider
16    Samuel L. Jackson–    Ezekiel 25:17
17    The Robins–    Since I First Met You
18    Link Wray And His Ray Men–    Rumble
19    Brothers Johnson–    Strawberry Letter #23
20    The Marketts–    Out Of Limits
21    Quentin Tarantino–    Stranger Than Fiction - Tarantino Talks!

Sản phẩm liên quan