13 Reasons Why Season 2 Original Soundtrack

Various Artists


Album tổng hợp soundtrack của mùa thứ 2 của series phim "13 Reason Why" được ra mắt vào năm 2018.

Various – 13 Reasons Why Season 2 Original Soundtrack

Hãng: Interscope Records
Định dạng: Cassette, Compilation
Nước: US​​​​​​​
Năm: 2018​​​​​​​​​​​​​​
Thể loại: Stage & Screen​​​​​​​
Chất lượng: New

A1    Selena Gomez–    Back To You
A2    Billie Eilish, Khalid –    lovely
A3    OneRepublic, Logic –    Start Again
A4    Yungblud, Charlotte Lawrence –    Falling Skies
A5    Lord Huron, Phoebe Bridgers–    The Night We Met
A6    Parade Of Lights–    Tangled Up
A7    Colouring–    Time
A8    Leon Else–    My Kind of Love
A9    Haerts–    Your Love
A10    New Order–    Love Vigilantes
B1    Echo & The Bunnymen–    The Killing Moon
B2    Human Touch–    Promise Not To Fall
B3    Years & Years–    Sanctify
B4    Yungblud–    Tin Pan Boy
B5    Orchestral Manoeuvres In The Dark–    Souvenir
B6    Tears For Fears–    Watch Me Bleed
B7    Siouxsie & The Banshees–    Cities in Dust
B8    Gus Dapperton–    Of Lacking Spectacle
B9    Telekinesis–    Falling (In Dreams)
B10    The Alarm–    Strength

Sản phẩm liên quan