Stranger Things 3: (Music From The Netflix Original Series)

Various Artists

Hết hàng

Stranger Things: Âm nhạc từ Netflix Original Series, Phần 3 là phần nhạc nền không phải bản gốc đồng hành với mùa thứ ba của loạt phim Netflix Stranger Things.

V.A. – Stranger Things 3: (Music From The Netflix Original Series)

Hãng: Legacy, Netflix, Sony Music
Định dạng: CD, Compilation
Nước: Europe
Năm: 2019
Thể loại: Rock, Pop, Stage & Screen
Chất lượng: New

1    The Who    –    Baba O'Riley (ConfidentialMX Remix)
2    Howard Jones    –    Things Can Only Get Better
3    Madonna    –    Material Girl
4    Foreigner    –    Cold As Ice
5    Patsy Cline    –    She's Got You
6    John Mellencamp    –    R.O.C.K. In The U.S.A. (A Salute To 60's Rock)
7    The Pointer Sisters    –    Neutron Dance
8    REO Speedwagon    –    Can't Fight This Feeling
9    Wham!    –    Wake Me Up Before You Go-Go
10    "Weird Al" Yankovic    –    My Bologna
11    The Cars    –    Moving In Stereo
12    Corey Hart    –    Never Surrender
13    Teena Marie    –    Lovergirl (Single Version)
14    Huey Lewis & The News    –    Workin' For A Livin'
15    Vera Lynn    –    We'll Meet Again
16    Gaten Matarazzo And Gabriella Pizzolo    –    Never Ending Story

Sản phẩm liên quan

icon icon icon