All That You Can't Leave Behind



All That You Can’t Leave Behind là album phòng thu thứ mười của ban nhạc rock Ireland U2. Nó được sản xuất bởi Brian EnoDaniel Lanois.

U2 – All That You Can't Leave Behind

Hãng: Island Records
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Album, Reissue, Remastered, 20th Anniversary Remaster
Nước: USA & Europe
Năm: 2020
Thể loại: Rock
Chất lượng: New

A1        Beautiful Day
A2        Stuck In A Moment You Can't Get Out Of
A3        Elevation
B1        Walk On
B2        Kite
B3        In A Little While
C1        Wild Honey
C2        Peace On Earth
C3        When I Look At The World
D1        New York
D2        Grace
D3        The Ground Beneath Her Feet

Sản phẩm liên quan

icon icon icon