Tom Waits


Lie to me baby
Uh huh
Lie to me baby
Lie to me baby
Lie to me baby
Move on

Tom Waits – Brawlers

Hãng: Anti-
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Reissue, Remastered, 180 Gram
Nước: Europe
Năm: Jun 15, 2018
Thể loại: Electronic, Hip Hop, Rock, Blues, Non-Music, Folk, World, & Country
Chất lượng: New

A1        Lie To Me
A2        Low Down
A3        2:19
A4        Fish In The Jailhouse
B1        Bottom Of The World
B2        Lucinda
B3        Ain't Goin' Down To The Well
B4        Lord I've Been Changed
C1        Puttin' On The Dog
C2        Road To Peace
C3        All The Time
D1        The Return Of Jackie And Judy
D2        Walk Away
D3        Sea Of Love
D4        Buzz Fledderjohn
D5        Rains On Me

Sản phẩm liên quan

icon icon icon