Hatful Of Hollow

The Smiths

Hết hàng

Hatful of Hollow là một album tổng hợp của ban nhạc rock người Anh The Smiths, được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 1984 bởi Rough Trade Records.

The Smiths – Hatful Of Hollow

Rhino Records , Rhino Records 
Định dạng: Vinyl, LP, Compilation, Reissue, 180 Gram
Nước: Europe
Năm: 2012
Thể loại: Rock
Phong cách: Indie Rock
Chất lượng: New

A1        William, It Was Really Nothing   
A2        What Difference Does It Make?  
A3        These Things Take Time   
A4        This Charming Man    
A5        How Soon Is Now?  
A6        Handsome Devil    
A7        Hand In Glove   
A8        Still Ill   
B1        Heaven Knows I'm Miserable Now   
B2        This Night Has Opened My Eyes    
B3        You've Got Everything Now   
B4        Accept Yourself    
B5        Girl Afraid    
B6        Back To The Old House    
B7        Reel Around The Fountain   
B8        Please Please Please, Let Me Get What I Want

Sản phẩm liên quan