A Light For Attracting Attention

The Smile

Hết hàng

Album đầu tay của dự án âm nhạc The Smile bao gồm Thom York (Radihohead), Jonny Greenwood và Tom Skinner (Sons of Kemet)

The Smile - A Light For Attracting Attention

Hãng: XL Recordings
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Album
Nước: Worldwide
Năm: 2022
Thể loại: Electronic, Rock
Phong cách: Alternative Rock, Indie Rock
Chất lượng: New

A1        The Same
A2        The Opposite
A3        You Will Never Work In Television Again
B4        Pana-Vision
B5        The Smoke
B6        Speech Bubbles
C7        Thin Thing
C8        Open The Floodgates
C9        Free In The Knowledge
D10        A Hairdryer
D11        Waving A White Flag
D12        We Don't Know What Tomorrow Brings
D13        Skrting On The Surface

Sản phẩm liên quan

icon icon icon