The Essential R. Kelly

R. Kelly

Đang cập nhật

R. Kelly ‎– The Essential R. Kelly

Hãng: RCA Records
Định dạng: 2 × Vinyl, LP, Compilation
Nước: US
Năm: 10 Jun 2016
Thể loại: Hip Hop, Funk / Soul
Phong cách: RnB/Swing, Contemporary R&B
Chất lượng: New, Seaed 

A1    –R. Kelly And Public Announcement    Bump N' Grind    
A2    –R. Kelly And Public Announcement    Honey Love    
A3    –R. Kelly    Sex Me (Part I)    
A4    –R. Kelly    You Remind Me Of Something    
A5    –R. Kelly    Your Body's Callin'    
B1    –R. Kelly Featuring Ronnie* And Ernie Isley    Down Low (Nobody Has To Know)    
B2    –R. Kelly    When A Woman's Fed Up    
B3    –R. Kelly    I Believe I Can Fly    
B4    –R. Kelly Duet With Céline Dion    I'm Your Angel    
C1    –R. Kelly    I Wish    
C2    –R. Kelly    Feelin' On Yo Booty    
C3    –R. Kelly    Ignition (Remix)    
C4    –R. Kelly    Step In The Name Of Love (Remix)    
C5    –R. Kelly    Trapped In The Closet (Chapter 1)    
D1    –R. Kelly    Happy People    
D2    –R. Kelly Featuring T.I. And T-Pain    I'm A Flirt (Remix)    
D3    –R. Kelly    When A Woman Loves    
D4    –R. Kelly    U Saved Me

Sản phẩm liên quan

icon icon icon