Sweetheart Of The Rodeo

The Byrds


Sweetheart of the Rodeo là album thứ sáu của ban nhạc rock người Mỹ - The Byrds

The Byrds – Sweetheart Of The Rodeo

Hãng: Legacy, Columbia, Sony Music
Định dạng: Vinyl, LP, Album, Reissue, 180 g
Nước: Europe
Năm: 2017
Thể loại: Rock
Phong cách: Folk Rock, Country Rock
Chất lượng: New

A1        You Ain't Going Nowhere
A2        I Am A Pilgrim
A3        The Christian Life
A4        You Don't Miss Your Water
A5        You're Still On My Mind
A6        Pretty Boy Floyd
B1        Hickory Wind
B2        One Hundred Years From Now
B3        Blue Canadian Rockies
B4        Life In Prison
B5        Nothing Was Delivered

Sản phẩm liên quan