Rubber Soul

The Beatles

Hết hàng
Đang cập nhật

The Beatles – Rubber Soul

Hãng: Parlophone
Định dạng: Vinyl, LP, Album, Reissue, Remastered, Stereo, 180 Gram
Nước: US
Năm: 2012
Thể loại: Rock
Phong cách: Beat
Chất lượng: New

A1        Drive My Car
A2        Norwegian Wood (This Bird Has Flown)
A3        You Won't See Me
A4        Nowhere Man
A5        Think For Yourself
A6        The Word
A7        Michelle
B1        What Goes On
B2        Girl
B3        I'm Looking Through You
B4        In My Life
B5        Wait
B6        If I Needed Someone
B7        Run For Your Life

Sản phẩm liên quan

icon icon icon