Stranger Things (Music from the Netflix Original Series)

Various Artists

Hết hàng
Đang cập nhật

V.A. – Stranger Things (Music from the Netflix Original Series)

Hãng: Sony Music, Netflix, Legacy
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Album, Compilation
Nước: US
Năm: 2018
Thể loại: Rock, Pop, Stage & Screen
Chất lượng: New

A1    Noah Schnapp   –    Intro - Will Singing The Clash (Dialogue)
A2    The Police   –    Every Breath You Take
A3    The Clash   –    Should I Stay Or Should I Go
A4    Susan Shalhoub Larkin, David Harbour   –    'Coffee And Contemplation' (Dialogue)
A5    Bangles   –    Hazy Shade Of Winter
A6    Echo & The Bunnymen   –    Nocturnal Me
A7    Winona Ryder   –    'Bring Him Home!' (Dialogue)
A8    Corey Hart   –    Sunglasses At Night
B1    Duran Duran   –    Girls On Film
B2    Charlie Heaton   –    'Just Because People Tell You...' (Dialogue)
B3    Joy Division   –    Atmosphere
B4    Winona Ryde   r–    'Maybe I'm Crazy...' (Dialogue)
B5    Olivia Newton-John   –    Twist Of Fate
B6    Finn Wolfhard, Gaten Matarazzo   –    'Says Logic' (Dialogue)
B7    The Psychedelic Furs   –    The Ghost In You
B8    Toto   –    Africa
C1    Jim Croce   –    You Don't Mess Around With Jim
C2    Gaten Matarazzo, Caleb McLaughlin, Finn Wolfhard   –    'Accident Or Not' (Dialogue)
C3    Devo   –    Whip It
C4    Bon Jovi   –    Runaway
C5    Cyndi Lauper   –    Time After Time
C6    The Romantics   –    Talking In Your Sleep
D1    Finn Wolfhard, Millie Bobby Brown   –    'Mouthbreather' (Dialogue)
D2    Fad Gadget   –    Back To Nature
D3    Gaten Matarazzo   –    'She's Our Friend And She's Crazy!' (Dialogue)
D4    Scorpions   –    Rock You Like A Hurricane
D5    Peter Gabriel   –    Heroes
D6    Millie Bobby Brown   –    'Friends Don't Lie' (Dialogue)
D7    New Order   –    Elegia
D8    Noah Schnapp   –    Outro - Will Singing The Clash (Dialogue)

Sản phẩm liên quan

icon icon icon