A Seat At The Table


Hết hàng

A Seat at the Table là album phòng thu thứ ba của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Solange.

Solange – A Seat At The Table

Hãng: Columbia , Saint Records 
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Album
Nước: US
Năm: 2016
Thể loại: Electronic, Hip Hop, Funk / Soul
Phong cách: Soul
Tình trạng: New

A1        Rise
A2        Weary
A3        Interlude: The Glory Is In You
A4        Cranes In The Sky
A5        Interlude: Dad Was Mad
B6        Mad
B7        Don't You Wait
B8        Interlude: Tina Taught Me
B9        Don't Touch My Hair
C10        Interlude: This Moment
C11        Where Do We Go
C12        Interlude: For Us By Us
C13        F.U.B.U.
C14        Borderline (An Ode To Self Care)
D15        Interlude: I Got So Much Magic, You Can Have It
D16        Junie
D17        Interlude: No Limits
D18        Don't Wish Me Well
D19        Interlude: Pedestals
D20        Scales
D21        Closing: The Chosen Ones

Sản phẩm liên quan