Shawn Mendes (Deluxe Edition)

Shawn Mendes

Đang cập nhật

Shawn Mendes – Shawn Mendes

Hãng: Island Records
Định dạng: CD, Album, Deluxe Edition, Digipak
Nước: Europe
Năm: 2018
Thể loại: Rock, Pop
Phong cách: Acoustic, Soft Rock, Ballad
Chất lượng: New

1        In My Blood
2        Nervous
3        Lost In Japan
4        Where Were You In The Morning?
5        Like To Be You
6        Fallin' All In You
7        Particular Taste
8        Why
9        Because I Had You
10        Queen
11        Youth
12        Mutual
13        Perfectly Wrong
14        When You're Ready
15        In My Blood (Acoustic)
16        Youth (Acoustic)

Sản phẩm liên quan

icon icon icon