Scott Walker


Scott là album solo đầu tay của Scott Walker.

Scott Walker – Scott

Hãng: Mercury
Định dạng: Vinyl, LP, Album, Limited Edition, Reissue, Remastered, Stereo, 180 Gram
Nước: Europe
Năm: 2014
Thể loại: Pop
Chất lượng: New

A1        Mathilde
A2        Montague Terrace (In Blue)
A3        Angelica
A4        The Lady Came From Baltimore
A5        When Joanna Loved Me
A6        My Death
B1        The Big Hurt
B2        Such A Small Love
B3        You're Gonna Hear From Me
B4        Through A Long And Sleepless Night
B5        Always Coming Back To You
B6        Amsterdam

Sản phẩm liên quan