Sarah Vaughan's Golden Hits

Sarah Vaughan


"Sarah Vaughan – Sarah Vaughan's Golden Hits" là một album tổng hợp các ca khúc nổi tiếng của nữ ca sĩ jazz Sarah Vaughan

Sarah Vaughan – Sarah Vaughan's Golden Hits

Hãng:  Mercury
Định dạng: Vinyle, LP, Compilation, Reissue
Nước: US
Năm: 2019
Thể loại: Jazz, Pop
Phong cách:  Big Band, Swing, Ballad, Vocal
Chất lượng: New

A1        Misty
A2        Broken Hearted Melody
A3        Make Yourself Comfortable
A4        Autumn In New York
A5        Moonlight In Vermont
A6        How Important Can It Be
B1        Smooth Operator
B2        Whatever Lola Wants
B3        Lullaby Of Birdland
B4        Eternally
B5        Poor Butterfly
B6        Close To You

Sản phẩm liên quan