Judy (Original Motion Picture Soundtrack)

Renée Zellweger

Hết hàng

Judy là nhạc phim của Renée Zellweger cho bộ phim cùng tên. Nó được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2019, bởi Decca Records.

Renée Zellweger – Judy (Original Motion Picture Soundtrack)

Hãng; Decca
Định dạng: CD, Album
Nước: Europe
Năm: 2019
Thể loại: Jazz, Pop, Stage & Screen
Chất lượng: New

1        By Myself
2        Get Happy
3        For Once In My Life
4        Zing Went The Strings Of My Heart
5        You Made Me Love You
6        Talk Of The Town
7        Come Rain Or Come Shine
8        Have Yourself A Merry Little Christmas
9        The Trolley Song
10        The Man That Got Away
11        San Francisco
12        Over The Rainbow

Sản phẩm liên quan

icon icon icon