Unlimited Love

Red Hot Chili Peppers


Unlimited Love là album phòng thu thứ mười hai của ban nhạc rock người Mỹ Red Hot Chili Peppers

Red Hot Chili Peppers – Unlimited Love

Hãng: Warner Records
Định dạng: Vinyl, LP, Album
Nước: Worldwide
Năm: 2022
Loại: Rock, Funk / Soul
Phong cách: Rock & Roll, Alternative Rock, Funk
Chất lượng: New

A1        Black Summer
A2        Here Ever After   
A3        Aquatic Mouth Dance
A4        Not The One
B1        Poster Child
B2        The Great Apes
B3        It's Only Natural    
B4        She's A Lover
C1        These Are The Ways   
C2        Whatchu Thinkin'
C3        Bastards Of Light
C4        White Braids & Pillow Chair   
C5        One Way Traffic
D1        Veronica  
D2        Let 'Em Cry
D3        The Heavy Wing  
D4        Tangelo

Sản phẩm liên quan

icon icon icon