Hail To The Thief


1.180.000 1.250.000

Hail to the Thief là album thứ sáu của ban nhạc rock người Anh Radiohead. 

Radiohead – Hail To The Thief

Hãng: Parlophone, Parlophone 
Định dạng: 2 x Vinyl, 12", 45 RPM, Album, Reissue, Gatefold
Nước: Europe
Năm: 2022
Thể loại: Electronic, Rock
Phong cách: Alternative Rock, Experimental
Chất lượng: New

A1        2 + 2 = 5 (The Lukewarm.)  
A2        Sit Down. Stand Up. (Snakes & Ladders.)  
A3        Sail To The Moon. (Brush The Cobwebs Out Of The Sky.) 
B4        Backdrifts. (Honeymoon Is Over.) 
B5        Go To Sleep. (Little Man Being Erased.)  
B6        Where I End And You Begin. (The Sky Is Falling In.) 
C7        We Suck Young Blood. (Your Time Is Up.) 
C8        The Gloaming. (Softly Open Our Mouths In The Cold.)
C9        There There. (The Boney King Of Nowhere.)   
C10        I Will. (No Man's Land.)  
D11        A Punchup At A Wedding. (No No No No No No No No.)   
D12        Myxomatosis. (Judge, Jury & Executioner.) 
D13        Scatterbrain. (As Dead As Leaves.)   
D14        A Wolf At The Door. (It Girl. Rag Doll.)

Sản phẩm liên quan