Hail To The Thief


Hết hàng

Hail to the Thief là album thứ sáu của ban nhạc rock người Anh Radiohead. 

Radiohead – Hail To The Thief

Hãng: Parlophone, Parlophone 
Định dạng: CD, Album
Nước: Europe
Năm: 2003
Thể loại: Electronic, Rock
Phong cách: Alternative Rock, Experimental
Chất lượng: New

1        2 + 2 = 5 (The Lukewarm.)  
2        Sit Down. Stand Up. (Snakes & Ladders.)  
3        Sail To The Moon. (Brush The Cobwebs Out Of The Sky.) 
4        Backdrifts. (Honeymoon Is Over.) 
5        Go To Sleep. (Little Man Being Erased.)  
6        Where I End And You Begin. (The Sky Is Falling In.) 
7        We Suck Young Blood. (Your Time Is Up.) 
8        The Gloaming. (Softly Open Our Mouths In The Cold.)
Engineer [Tape Loops] – Graeme Stewart
9        There There. (The Boney King Of Nowhere.)   
10        I Will. (No Man's Land.)  
11        A Punchup At A Wedding. (No No No No No No No No.)   
12        Myxomatosis. (Judge, Jury & Executioner.) 
13        Scatterbrain. (As Dead As Leaves.)   
14        A Wolf At The Door. (It Girl. Rag Doll.)

Sản phẩm liên quan