Oscar Peterson Plays the George Gershwin Song Book

Oscar Peterson

Hết hàng

Tam tấu Oscar Peterson, Ray Brown và Ed Thigpen trình diễn nhạc của George Gershwin.

Oscar Peterson ‎– Oscar Peterson Plays The George Gershwin Song Book

Hãng: WaxTime 
Định dạng: Vinyl, LP, Album, Limited Edition
Nước: Europe
Năm: 2016
Thể loại: Jazz
Phong cách: Bop
Chất lượng: New, sealed

A1    It Ain't Necessarily So    
A2    The Man I Love    
A3    Love Walked In    
A4    I Was Doing All Right    
A5    A Foggy Day    
A6    Oh, Lady Be Good!    
B1    Love Is Here To Stay    
B2    They All Laughed    
B3    Let's Call The Whole Thing Off    
B4    Summer Time    
B5    Nice Work If You Can Get It    
B6    Shall We Dance

Sản phẩm liên quan