Magic Oneohtrix Point Never

Oneohtrix Point Never

Đang cập nhật

Oneohtrix Point Never – Magic Oneohtrix Point Never

 Warp Records
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Album, Limited Edition, Yellow, Transparent
Nước: UK, Europe & US
Năm: 2020
Thể loại: Electronic
Chất lượng: New

A1        Cross Talk I
A2        Auto & Allo
A3        Long Road Home
A4        Cross Talk II
B1        I Don't Love Me Anymore
B2        Bow Ecco
B3        The Whether Channel
B4        No Nightmares
C1        Cross Talk III
C2        Tales From The Trash Stratum
C3        Answering Machine
C4        Imago
C5        Cross Talk IV / Radio Lonelys
D1        Lost But Never Alone
D2        Shifting
D3        Wave Idea
D4        Nothing's Special

Sản phẩm liên quan

icon icon icon