Back The Way We Came: Vol. 1 (2011 - 2021)

Noel Gallagher


Album tổng hợp những ca khúc hay nhất của trong thập kỉ đầu tiên của Noel Gallagher's High Flying Birds.

Noel Gallagher's High Flying Birds – Back The Way We Came: Vol. 1 (2011 - 2021)

Hãng: Sour Mash
Định dạng: Cassette, Compilation, Limited Edition
Nước: USA & Europe
Năm: 2021
Thể loại: Rock

Chất lượng:
A1        Everybody's On The Run
A2        The Death Of You And Me
A3        Aka... What A Life!
A4        If I Had A Gun
A5        In The Heat Of The Moment
A6        Riverman
A7        Lock All The Doors
A8        The Dying Of The Light
A9        Ballad Of The Mighty I
B1        We're On Our Way Now
B2        Black Star Dancing
B3        Holy Mountain (Remastered)
B4        A Dream Is All I Need To Get By
B5        This Is The Place
B6        It's A Beautiful World
B7        Blue Moon Rising
B8        Dead In The Water (Live At RTÉ 2FM Studios, Dublin)
B9        Flying on the Ground

Sản phẩm liên quan