With Teeth (Definitive Edition)

Nine Inch Nails

Hết hàng

Album phòng thu thứ tư của ban nhạc industrial rock người Mỹ Nine Inch Nails

Nine Inch Nails – With Teeth

Hãng: Interscope Records, Nothing Records
Series: NIN – HALO_19 V
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Album, Reissue, Remastered, Stereo, Definitive Edition, 180g
Nước: USA & Europe
Năm: 2019
Thể loại: Electronic, Rock
Phong cách: Industrial, Industrial Metal, Alternative Rock
Chất lượng: New

A1        All The Love In The World
A2        You Know What You Are?
A3        The Collector
A4        The Hand That Feeds   
B1        Love Is Not Enough  
B2        Every Day Is Exactly The Same
B3        With Teeth
C1        Only  
C2        Getting Smaller
C3        Sunspots
C4        Home
D1        The Line Begins To Blur
D2        Beside You In Time   
D3        Right Where It Belongs

Sản phẩm liên quan