Hesitation Marks

Nine Inch Nails

Hết hàng

Album phòng thu thứ tám của ban nhạc industrial rock người Mỹ Nine Inch Nails

Nine Inch Nails – Hesitation Marks

Hãng: The Null Corporation
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Album, Reissue, 180g
Nước: USA
Năm: 2021
Thể loại: Electronic, Rock
Phong cách: Industrial, Industrial Metal, Alternative Rock
Chất lượng: New

A1        The Eater Of Dreams  
A2        Copy Of A    
A3        Came Back Haunted    
A4        Find My Way    
B1        All Time Low  
B2        Disappointed    
B3        Everything
C1        Satellite   
C2        Various Methods of Escape 
C3        Running   
D1        I Would For You    
D2        In Two  
D3        While I'm Still Here 
D4        Black Noise  

Sản phẩm liên quan