May Death Never Stop You

My Chemical Romance

Hết hàng

Album tổng hợp những bản hit nhất của My Chemical Romance.

My Chemical Romance – May Death Never Stop You

Hãng: Reprise Records
Định dạng: CD, Album
Nước: EU
Năm: 2014
Thể loại: Rock, Pop
Phong cách: Pop Punk, Alternative Rock
Chất lượng: New

1        Fake Your Death
2        Honey, This Mirror Isn't Big Enough For The Two Of Us
3        Vampires Will Never Hurt You
4        Helena
5        You Know What They Do To Guys Like Us In Prison
6        I'm Not Okay (I Promise)
7        The Ghost Of You
8        Welcome To The Black Parade
9        Cancer
10        Mama
11        Teenagers
12        Famous Last Words
13        Na Na Na (Na Na Na Na Na Na Na Na Na)
14        Sing
15        Planetary (Go!)
16        The Kids From Yesterday
17        Skylines And Turnstiles (Demo)
18        Knives/ Sorrow (Demo)
19        Cubicles (Demo)

Sản phẩm liên quan