Alone - The 8th Album (Limited Edition)

Modern Talking

Hết hàng

Phiên bản giới hạn chỉ 2500 bản của album thứ tám từ bộ đôi Modern Talking.

Modern Talking – Alone - The 8th Album

Hãng: Music On Vinyl, Sony Music
Định dạng: Vinyl, LP, Blue Marbled
Vinyl, LP, Red Marbled
All Media, Album, Limited Edition, Numbered, Reissue
Nước: Netherlands
Năm: 2022
Thể loại: Electronic, Pop
Phong cách: Euro-Disco
Chất lượng: New

A1        You Are Not Alone    
A2        Sexy Sexy Lover   
A3        I Can't Give You More    
A4        Just Close Your Eyes   
A5        Don't Let Me Go  
B1        I'm So Much In Love   
B2        Rouge Et Noir   
B3        All I Have    
B4        Can't Get Enough    
B5        Love Is Like A Rainbow    
C1        How You Mend A Broken Heart   
C2        It Hurts So Good    
C3        I'll Never Give You Up    
C4        Don't Let Me Down   
C5        Taxi Girl  
C6        For Always And Ever
D1        Space Mix (The Ultimate Nonstop Mix)

Sản phẩm liên quan