To Be Loved

Michael Bublé

Hết hàng

Studio album thứ 8 của Michael Bublé

Michael Bublé ‎– To Be Loved

Hãng: Reprise Records
Định dạng: Vinyl, LP, Album
Nước: Europe
Năm: 2013
Thể loại: Jazz, Pop
Phong cách: Swing, Easy Listening, Vocal
Chất lượng: New, sealed

A1    –Michael Bublé    You Make Me Feel So Young    
A2    –Michael Bublé    It's A Beautiful Day    
A3    –Michael Bublé    To Love Somebody    
A4    –Michael Bublé    Who's Lovin' You    
A5    –Michael Bublé Featuring Reese Witherspoon    Something Stupid    
A6    –Michael Bublé    Come Dance With Me    
A7    –Michael Bublé    Close Your Eyes    
B1    –Michael Bublé Featuring Bryan Adams    After All    
B2    –Michael Bublé With Naturally 7    Have I Told You Lately That I Love You    
B3    –Michael Bublé    To Be Loved    
B4    –Michael Bublé    You've Got A Friend In Me    
B5    –Michael Bublé Featuring The Puppini Sisters    Nevertheless (I'm In Love With You)    
B6    –Michael Bublé    I Got It Easy    
B7    –Michael Bublé    Young At Heart

Sản phẩm liên quan