Hết hàng

Metallica & San Francisco Symphony* – S&M2

Metallica & San Francisco Symphony* – S&M2

Hãng: Blackened
Định dạng: 4 x Vinyl, LP, Album, Limited Edition, Orange Marbled
Nước:  USA & Canada
Năm: 2020
Thể loại:  Rock, Classical
Phong cách: Heavy Metal
Chất lượng: New

A1        The Ecstasy Of Gold    
A2        The Call Of Ktulu    
A3        For Whom The Bell Tolls    
B1        The Day That Never Comes    
B2        The Memory Remains    
B3        Confusion    
C1        Moth Into Flame    
C2        The Outlaw Torn    
D1        No Leaf Clover    
D2        Halo On Fire    
E1        Intro To Scythian Suite    
E2        Scythian Suite, Opus 20 II: The Enemy God And The Dance Of The Dark Spirits   E3        Intro To The Iron Foundry    
E4        The Iron Foundry, Opus 19    
E5        The Unforgiven III    
F1        All Within My Hands    
F2        (Anesthesia) - Pulling Teeth    
F3        Wherever I May Roam    
G1        One    
G2        Master Of Puppets    
H1        Nothing Else Matters    
H2        Enter Sandman    


Sản phẩm liên quan