Oncle Jazz

Men I Trust

Hết hàng
Đang cập nhật

Men I Trust – Oncle Jazz

Hãng: Return To Analog
Định dang: , Album, Limited Edition
Nước: Canada
Năm: 2019
Thể loại: Pop
Chất lượng: New, sealed

A1    Oncle Jazz
A2    Norton Commander
A3    Days Go By
A4    Tailwhip
A5    Found Me    
A6    Numb  
B1    Say Can You Hear    
B2    All Night   
B3    I Hope To Be Around    
B4  Dorian   
B5  Pines   
B6  Slap Pie   
C1  Fiero GT   
C2  Seven   
C3  Show Me How 
C4  Alright    
C5  You Deserve This  
C6  Pierre    
D1  Air   
D2  Porcelain   
D3  Poodle Of Mud   
D4  Something In Water   
D5  Tailwhip Revisited   
D6 Poplar Tree

Sản phẩm liên quan

icon icon icon