Down the Road Wherever

Mark Knopfler

Hết hàng

Solo album thứ 9 của Mark Knopfler

Mark Knopfler ‎– Down the Road Wherever

Hãng: Virgin EMI Records 
Định dạng: 2 × Vinyl, LP, Album
Nước: Europe
Phát hành: 2018
Thể loại: Rock
Phong cách: Soft Rock
Chất lượng: New, sealed

A1    Trapper Man    
A2    Back On The Dance Floor    
A3    Nobody's Child    
B1    Nobody Does That    
B2    Good On You Son    
B3    Floating Away    
C1    One Song At A Time    
C2    Heavy Up    
C3    Slow Learner    
D1    Just A Boy Away From Home    
D2    My Bacon Roll    
D3    When You Leave    
D4    Matchstick Man

Sản phẩm liên quan