Merry Christmas II You

Mariah Carey

Hết hàng

Merry Christmas II You là album nhạc Giáng sinh thứ hai, cũng là album phòng thu thứ 13 của ca sĩ người Mỹ Mariah Carey

Mariah Carey – Merry Christmas II You

Hãng: Island Records, UMe
Định dạng: Vinyl, LP, Album, Reissue
Nước: US
Năm: 2017
Thể loại: Jazz, Pop
Chất lượng: New

A1        Santa Claus Is Coming To Town Intro
A2        Oh Santa!
A3        O Little Town Of Bethlehem / Little Drummer Boy Medley
A4        Christmas Time Is In The Air Again
A5        The First Noel / Born Is The King Interlude    4:32
A6        When Christmas Comes
A7        Here Comes Santa Claus (Right Down Santa Claus Lane) / Housetop Celebration
B1        Charlie Brown Christmas
B2        O Come All Ye Faithful / Hallelujah Chorus
B3        O Holy Night - Live From WPC In South Central Los Angeles
B4        One Child
B5        All I Want For Christmas Is You - Extra Festive
B6        Auld Lang Syne - The New Year's Anthem

Sản phẩm liên quan