Hybrid Theory (20th Anniversary Edition)

Linkin Park

Hết hàng
Đang cập nhật

Linkin Park – Hybrid Theory (20th Anniversary Edition)

Warner Records, Machine Shop Recordings
Định dạng: Box Set, Compilation, Deluxe Edition
(Vinyl, LP, Album, Reissue, Repress, Gatefold)
(2 x Vinyl, LP, Album, Reissue, Gatefold)
(Vinyl, LP, Album, Compilation)
Nước: USA & Europe
Năm: 2020
Thể loại: Electronic, Hip Hop, Rock
Chất lượng: New

    Hybrid Theory    
A1        Papercut
A2        One Step Closer
A3        With You
A4        Points Of Authority  
A5        Crawling    
A6        Runaway
B1        By Myself    
B2        In The End   
B3        A Place For My Head
B4        Forgotten
B5        Cure For The Itch    
B6        Pushing Me Away   
C1        Opening   
C2        Pts.Of.Athrty  
C3        Enth E Nd    
C4        [Chali]  
C5        Frgt/10
C6        P5hng Me A*wy    
D1        Plc.4 Mie Hæd
D2        X-Ecutioner Style    
D3        H! Vltg3
D4        [Riff Raff]    
D5        Wth>You
E1        Ntr\Mssion    0:29
E2        Ppr:Kut    3:26
E3        Rnw@y
E4        My<Dsmbr   
E5        [Stef]    
E6        By_Myslf    
F1        Kyur4 Th Ich   
F2        1 Stp Klosr   
F3        Krwlng   
   B-Side Rarities    
G1        One Step Closer (Rock Mix)  
G2        It's Goin Down
G3        Papercut (Live From The BBC)   
G4        In The End (Live BBC Radio One)    
G5        Points Of Authority (Live BBC Radio One)   
G6        High Voltage
H1        Step Up (1999 Demo)
H2        My December
H3        A Place For My Head (Live At Docklands Arena, London)
H4        Points Of Authority (Live At Docklands Arena, London)    
H5        Papercut (Live At Docklands Arena, London)    
H6        Buy Myself (Marilyn Manson)

Sản phẩm liên quan

icon icon icon