Justin Timberlake

Hết hàng

I'm bringin' sexy back

Justin Timberlake – FutureSex/LoveSounds

Hãng: Zomba Label Group, Jive
Định dạng: CD, Album
Nước: Australia
Năm: 2006
Thể loại: Hip Hop, Funk / Soul, Pop
Phong cách: RnB/Swing
Chất lượng: New

1        Futuresex / Lovesound
2        SexyBack
3        Sexy Ladies
4        Let Me Talk To You (Prelude) / My Love
5        Lovestoned / I Think She Knows (Interlude)
6        What Goes Around... / ...Comes Around (Interlude)
7        Chop Me Up
8        Damn Girl
7        Summer Love
9        Set The Mood (Prelude) / Until The End Of Time
10        Losing My Way
11        (Another Song) All Over Again

Sản phẩm liên quan