Princess Mononoke (Original Motion Picture Soundtrack)

Joe Hisaishi

Hết hàng
Đang cập nhật

Joe Hisaishi - Princess Mononoke (Original Motion Picture Soundtrack)

Studio Ghibli Records
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Album, Reissue
Nước: Japan
Năm: 2020
Thể loại: Classical, Stage & Screen
Chất lượng: New

A1        The Legend Of Ashitaka    
A2        The Demon God  
A3        The Journey To The West    
A4        The Demon Power  
A5        The Land Of The Impure 
A6        The Encounter   
A7        Kodamas  
A8        The Forest Of The Gods   
A9        Evening At The Ironworks    
A10        The Demon God II - The Lost Mountains   
B1        Lady Eboshi   
B2        The Tatara Women Work Song 
B3        The Furies   
B4        The Young Man From The East   
B5        Requiem  
B6        Will To Live  
B7        San And Ashitaka In The Forest Of The Deer God  
B8        Princess Mononoke Theme Song = Mononoke-Hime (Instrumental Version)   
B9        Requiem II    
C1        Princess Mononoke Theme Song = Mononoke-Hime
C2        The Battle Drums
C3        The Battle In Front Of The Ironworks    
C4        The Demon Power II   
C5        Requiem III
C6        The Retreat    
C7        The Demon God III    
D1        Adagio Of Life And Death    
D2        The World Of The Dead
D3        The World Of The Dead II 
D4        Adagio Of Life And Death II    
D5        Ashitaka And San  
D6        Princess Mononoke Theme Song = Mononoke-Hime
D7        The Legend Of Ashitaka Theme (End Credit)

Sản phẩm liên quan