James Brown

Hết hàng

Album thứ 7 của James Brown. 

James Brown ‎– Showtime

Smash Records‎
Định dạng: Vinyl, LP, Album, Reissue, Mono
Nước: US
Thể loại: Funk / Soul
Phong cách: Rhythm & Blues, Soul
Chất lượng: New, sealed

A1    Intro    
A2    Caldonia    
A3    Don't Cry Baby    
A4    Sweet Lorraine    
A5    Out Of The Blue    
A6    Somebody Changed The Lock On My Door    
B1    Evil    
B2    Blues For My Baby    
B3    For You My Love    
B4    Ain't Nobody Here But Us Chickens    
B5    The Things I Used To Do    
B6    You're Nobody Till Somebody Loves You

Sản phẩm liên quan