Hết hàng

You're the coffee that I need in the morning
You're my sunshine in the rain when it's pouring

H.E.R. – H.E.R.

Hãng: RCA, MBK Entertainment
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Compilation
Nước: US
Năm: 2017
Thể loại: Electronic, Funk / Soul
Phong cách: Contemporary R&B
Chất lượng: New

A1        Losing
A2        Wait For It
A3        Facts
A4        U
B1        Focus
B2        Jungle
B3        Pigment
C1        Every Kind Of Way
C2        Say It Again
C3        Still Down
C4        Avenue
D1        Gone Away
D2        I Won't
D3        Changes
D4        Lights On

Sản phẩm liên quan

icon icon icon