Guardians of the Galaxy Vol. 2: Awesome Mix Vol. 2 (OST)

Various Artists

Hết hàng

Album nhạc phim Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) do chính đạo diễn James Gunn tuyển chọn.

Various Artists ‎- Guardians Of The Galaxy Vol. 2: Awesome Mix Vol. 2

Hãng: Hollywood Records ‎– D002583304
Định dạng: Cassette
Nước: USA
Năm: 2017
Thể loại: Soundtrack

A1. Electric Light Orchestra - Mr. Blue Sky    
A2. Sweet - Fox on the Run  
A3. Aliotta Haynes Jeremiah - Lake Shore Drive    
A4. Fleetwood Mac - The Chain    
A5. Sam Cooke - Bring It on Home to Me   
A6. Glen Campbell - Southern Nights    
A7. George Harrison - My Sweet Lord    
B1. Looking Glass - Brandy (You're a Fine Girl)
B2. Jay & The Americans - Come a Little Bit Closer    
B3. Silver - Wham Bam Shang-A-Lang  
B4. Cheap Trick - Surrender   
B5. Cat Stevens - Father and Son   
B6. Parliament - Flash Light    
B7. The Sneepers - Guardians Inferno    

Sản phẩm liên quan

icon icon icon