650.000 700.000
Đang cập nhật

Foreigner – 40

Hãng: Rhino Records, Atlantic
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Compilation
Nước: US
Năm: 2017
Thể loại: Rock, Pop
Chất lượng: New

A1        Feels Like The First Time
A2        Cold As Ice
A3        Hot Blooded
A4        Double Vision
A5        Dirty White Boy
A6        Head Games
B1        Urgent
B2        Juke Box Hero
B3        Luanne
B4        Waiting For A Girl Like You
B5        I Want To Know What Love Is
B6        That Was Yesterday
C1        Heart Turns To Stone
C2        Can't Wait
C3        Soul Doctor
C4        Rain
C5        Starrider
D1        When It Comes To Love
D2        Can't Slow Down
D3        Too Late
D4        Say You Will (Acoustic)
D5        I Don'T Want To Live Without You
D6        The Flames Still Burns

Sản phẩm liên quan

icon icon icon