Florence + The Machine

Đang cập nhật

Florence + The Machine – Lungs

Hãng: Island Records, Universal Music
Định dạng: Cassette, Album, Limited Edition, Reissue
Nước: Europe
Năm: 2019
Thể loại: Rock, Blues, Pop
Chất lượng: New

A1        Dog Days Are Over
A2        Rabbit Heart (Raise It Up)
A3        I’m Not Calling You A Liar
A4        Howl
A5        Kiss With A Fist
A6        Girl With One Eye
B1        Drumming Song
B2        Between Two Lungs
B3        My Boy Build Coffins
B4        Hurricane Drunk
B5        Blinding
B6        You’ve Got The Love

Sản phẩm liên quan

icon icon icon