Planet Her (Deluxe)

Doja Cat

Hết hàng

And if she ain't got a butt
Nah, fuck it, get into it, yuh


Doja Cat – Planet Her

Hãng: Kemosabe Records, RCA
Định dạng: 2 x Vinyl, LP, Album, Deluxe Edition, Stereo
Nước: Europe
Năm: 2022
Thể loại: Hip Hop, Funk / Soul, Pop
Phong cách: Pop Rap, Contemporary R&B, Dance-pop
Chất lượng: New

A1        Woman
A2        Naked
A3        Payday
A4        Get Into It (Yuh)
A5        Need To Know
B6        I Don't Do Drugs
B7        Love To Dream
B8        You Right
B9        Been Like This
B10        Options
C11        Ain't Shit
C12        Imagine
C13        Alone
C14        Kiss Me More
C15        You Right (Extended)
D16        Up and Down
D17        Tonight
D18        Ride
D19        Why Why

Sản phẩm liên quan