Planet Her (Deluxe)

Doja Cat

Hết hàng

And if she ain't got a butt
Nah, fuck it, get into it, yuh

Doja Cat – Planet Her

Hãng: Kemosabe Records, RCA
Định dạng: CD, Album, Deluxe Edition, Stereo
Nước: US
Năm: 2021
Thể loại: Hip Hop, Funk / Soul, Pop
Phong cách: Pop Rap, Contemporary R&B, Dance-pop
Chất lượng: New

1        Woman
2        Naked
3        Payday
4        Get Into It (Yuh)
5        Need To Know
6        I Don't Do Drugs
7        Love To Dream
8        You Right
9        Been Like This
10        Options
11        Ain't Shit
12        Imagine
13        Alone
14        Kiss Me More
15        You Right (Extended)
16        Up and Down
17        Tonight
18        Ride
19        Why Why

Sản phẩm liên quan