Death Cab For Cutie


Plans là album phòng thu thứ năm của ban nhạc rock người Mỹ Death Cab for Cutie, phát hành vào năm 2005.

Death Cab For Cutie – Plans

Hãng: Atlantic
Định dạng: CD, Album
Nước: Canada
Năm: 2005
Thể loại: Electronic, Rock
Tình trạng: New

1        Marching Bands Of Manhattan
2        Soul Meets Body
3        Summer Skin
4        Different Names For The Same Thing
5        I Will Follow You Into The Dark
6        Your Heart Is An Empty Room
7        Someday You Will Be Loved
8        Crooked Teeth
9        What Sarah Said
10        Brothers On A Hotel Bed
11        Stable Song

Sản phẩm liên quan