Chet Baker Sings

Chet Baker

Hết hàng
Chet Baker Sings là album vocal đầu tay của nhạc sĩ hành nhạc jazz Chet Baker, được phát hành vào năm 1954.

Chet Baker – Chet Baker Sings

State Of Art
Định dạng: CD, Album, Reissue
Nước: UK
Năm: 2013
Thể loại: Jazz
Chất lượng: New

1        That Old Feeling   
2        It's Always You    
3        Like Someone In Love   
4        My Ideal    
5        I've Never Been In Love Before 
6        My Buddy    
7        But Not For Me   
8        Time After Time    
9        I Get Along Without You Very Well   
10        My Funny Valentine   
11        There Will Never Be Another You    
12        The Thrill Is Gone  
13        I Fall In Love Too Easily   
14        Look For The Silver Lining    

Sản phẩm liên quan