Blues on Top of Blues

B.B. King


Đĩa nhạc thứ 14 của B.B. King

B.B. King ‎– Blues on Top of Blues

Hãng: Elemental Music
Định dạng: Vinyl, LP, Album, Limited Edition, Reissue, 180 gram
Nước: Europe
Năm: 16 Dec 2016
Thể loại: Blues
Phong cách: Electric Blues
Chất lượng: New, sealed

A1    Heartbreaker    
A2    Losing Faith In You    
A3    Dance With Me    
A4    That's Wrong Little Mama    
A5    Having My Say    
A6    I'm Not Wanted Anymore    
B1    Worried Dream    
B2    Paying The Cost To Be The Boss    
B3    Until I Found You    
B4    I'm Gonna Do What They Do To Me    
B5    Raining In My Heart    
B6    Now That You've Lost Me

Sản phẩm liên quan

icon icon icon