Bill Withers Live At Carnegie Hall

Bill Withers


Live at Carnegie Hall là một album trực tiếp của ca sĩ kiêm nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất nhạc soul người Mỹ Bill Withers.

Bill Withers – Bill Withers Live At Carnegie Hall

Hãng:  Columbia, Legacy 
Định dạng: CD, Album, Reissue
Nước: US
Năm: 1997
Thể loại: Funk / Soul
Phong cách: Soul
Chất lượng: New

1        Use One   
2        Friend Of Mine    
3        Ain't No Sunshine  
4        Grandma's Hands   
5        World Keeps Going Around   
6        Let Me In Your Life   
7        Better Off Dead   
8        For My Friend  
9        I Can't Write Left Handed  
10        Lean On Me    
11        Lonely Town, Lonely Street 
12        Hope She'll Be Happier    
13        Let Us Love  
14        Harlem/Cold Baloney

Sản phẩm liên quan